RA MẮT DU THUYỀN ESSENCE GRAND HALONG BAY CRUISE, ĐÁNH DẤU BẮT ĐẦU "HÀNH TRÌNH DI SẢN"

Ngày 9/12 và 10/12 vừa qua, siêu du thuyền Essence Grand Cruise đã chính thức ra mắt trên vịnh Hạ Long với chủ đề "Hành trình di sản" - đánh dấu bước đột phá mới trong ngành du lịch nghỉ dưỡng biển Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Essence Grand Halong Bay Cruise là siêu du thuyền hiện đại và quy mô lớn bậc nhất vịnh Hạ Long. Không chỉ mang vẻ đẹp bề thế của một biểu tượng du lịch mới giữa vịnh di sản với 55 phòng nghỉ sang trọng, và nhiều tiện ích hiện đại,  siêu du thuyền còn mang sứ mệnh phát triển du lịch bền vững, tiên phong trong bảo tồn và gìn giữ di sản thiên nhiên của các vùng biển trải dọc mảnh đất chữ S.


Đội ngũ thuyền viên Essence Grand Halong Bay Cruise vẫy tay chào mừng Quý đối tác


Gần 100 quý đối tác đã có 2 ngày trải nghiệm không gian sang trọng cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp chuẩn quốc tế như bể bơi nước mặn 4 mùa Oceania, Stellar Sky Bar, phòng golf 3D. Đặc biệt, Essence Grand Halong Bay Cruise đã ghi dấu những bước đi đầu tiên trên hải  trình chinh phục và bảo tồn di sản với khoảnh khắc  rung chuông độc đáo, mang lại niềm vui bất ngờ cho các vị khách tham dự. Quý khách hàng cùng đội ngũ Essence Grand Cruise đã có những giây phút thăng hoa trong đại tiệc ẩm thực đậm chất Hạ Long, cùng không gian âm nhạc ấm cúng mang hơi thở của mùa lễ hội. 


Khoảnh khắc rung chuông, đánh dấu khởi đầu “Hành trình di sản"Tiết mục múa đương đại “Hành trình di sản"


Khách mời chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện ra mắt

Ban điều hành Essence Grand Cruise nâng ly khai tiệc


Không gian tiệc tối được trang trí theo chủ đề giáng sinh


Trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động ra mắt, buổi talkshow chia sẻ giữa Essence Grand Halong Bay Cruise và quý đối tác đã diễn ra trong không gian ấm cúng của nhà hàng Dining By The Bay. Tại buổi trò chuyện, Quý đối tác được lắng nghe chuyện chưa kể từ các đại diện thương hiệu Essence Grand về quá trình hình thành & phát triển du lịch bền vững của du thuyền xanh, an toàn, quy mô & hiện đại bậc nhất Vịnh di sản. Theo đó, quý khách đã có những cảm nhận sâu sắc hơn về từng đặc tính ưu việt vượt trội cũng như sứ mệnh bảo tồn và câu chuyện về “Hành trình di sản" của Essence Grand Halong Bay Cruise. 


Talkshow: Q&A Câu chuyện “Hành trình di sản"


Hỏi đáp giữa Quý đối tác và Essence Grand Cruise


Gợi ý cho bạn
ESSENCE GRAND CRUISE ĐƯA THƯƠNG HIỆU DU THUYỀN NGHỈ DƯỠNG "XANH" ĐẾN VỚI VITM 2024
Apr 15 2024
Sáng ngày 11/4, Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội 2024 (VITM Hà Nội 2024) đã chính thức khai mạc với chủ đề “Du lịch Việt Nam – Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”.
THE SECRET BEHIND THE NAME "SURPRISE" CAVE
Mar 25 2024
Toạ lạc trên đảo Bồ Hòn, hang Sửng Sốt được một nhà khoa học người Pháp phát hiện ra lần đầu vào năm 1901 và được đặt tên là Grotte Des Surprises - Sửng Sốt.
ESSENCE GRAND CRUISE TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN LỄ AMAZING BÌNH ĐỊNH
Mar 23 2024
Essence Grand Cruise tự hào là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng các hoạt động quảng bá văn hoá, thể thao và du lịch đặc sắc tại tỉnh Bình Định, góp phần đưa hình ảnh du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới.
ESSENCE GRAND CRUISE TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI ĐUA THUYỀN BUỒM VÒNG QUANH THẾ GIỚI CLIPPER 2023 - 2024
Mar 04 2024
Trong buổi sáng ngày 21/02, Essence Grand Cruise vui mừng chào đón 11 đội đua thuyền buồm Clipper Race đến với Vịnh Hạ Long - điểm đến nằm trong chặng đua thứ 5 Châu Á - Thái Bình Dương sau khi vượt qua 4.515 hải lý từ cảng Coral Sea, Australia.